Ký túc xá

Với khả năng cung cấp chỗ ở cho hơn 3000 sinh viên, khu kí túc xá của trường có 6 nhà kí túc xá (từ K1 đến K6), mỗi nhà có 5 tầng, mỗi tầng có 14 phòng. Trong đó tầng 1 và tầng 3 mỗi tầng có 2 phòng dành cho sinh viên tự học ngoài giờ lên lớp. Mỗi phòng  ở rộng hơn 30m2 với 2 quạt trên trần và 5 bóng đèn, 2 nhà vệ sinh khép kín và giường 2 tầng có bàn học gấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho 8 người. Tất cả các phòng được nhà trường hỗ trợ truy cập internet miễn phí và 4 bình nước uống/tháng.

Làm thế nào để đăng ký KTX?

Đối với sinh viên năm nhất, khi làm thủ tục nhập học sẽ được nhà trường bố trí cho chỗ ở trong KTX, sinh viên được bố trí ở theo lớp, theo khoa. Đối với sinh viên từ năm thứ 2 trở đi, việc đăng ký vào KTX cần thực hiện đầu các học kỳ chính. Sinh viên có nguyện vọng vào ở KTX cần gặp giáo viên chủ nhiệm để có hướng dẫn cụ thể về các thủ tục và nhận phóng. Sau đó sinh viên đến phòng 108-A6 để hoàn tất các thủ tục vào KTX (nộp tiền phòng, tiền tạm ứng…). Gía mỗi phòng là 3.2 triệu /kỳ học, cho 8 người/phòng.