Thư viện

Thư viện của Nhà trường chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 05 năm 2006. Hệ thống thư viện với 2 tòa nhà tọa lạc trên diện tích gần 3000m2 được trang bị kho dữ liệu khổng lồ gồm các tài liệu Tiếng Việt và Tiếng Anh đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu cho sinh viên.

Thư viện Khoa Quốc Tế là tòa nhà 3 tầng với hơn 3000 đầu sách tiếng Anh. Phòng tự học trên tầng 3 dành cho sinh viên chương trình tiên tiến có hơn 300 chỗ ngồi. Ngoài ra, phòng máy tính trên tầng 4 với 50 máy  tính phục vụ cho truy cập internet và luyện nghe tiếng Anh.

Làm thế nào để mượn sách?

Để mược được sách, sinh viên cần phải có thẻ sinh viên. Đối với các tài liệu, sách tiếng việt, sinh viên có thể mượn về nhà trong thời gian 2 tháng, nếu quá hạn mà chưa trả thì sẽ bị phạt tiền. Để gia hạn mược sách, sinh viên cần phải đến thư viện gặp người quản lý mượn sách. Với các tài liệu bằng tiếng Anh, sinh viên chỉ có thể mượn 1 cuốn 1 lần và đọc tại chỗ, không được mang về. Đề biết thêm thông tin chi tiết về việc mượn sách, sinh viên có thể vào trang web http://opac.tnut.edu.vn để tra cứu.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn