Câu lạc bộ tiếng Anh

Với khẩu hiểu “Now, you’re talking”, câu lạc bộ được thành lập ngày 7/12/2009 nhằm mục đích xây dựng môi trường tiếng anh cho sinh viên trong trường đặc biệt là những sinh viên yêu thích và muốn sử dụng tiếng anh trong học tập cũng như  cuộc sống hằng ngày. Đến với câu lạc bộ tiếng anh  các bạn không những được học hỏi giao lưu chia sẻ phương pháp học tiếng anh mà còn được tham gia các hoạt động tiếng anh sôi nổi và bổ ích  như  ngày hội anh ngữ diễn ra vào tháng 10 hằng năm,  giao lưu với sinh viên và giáo viên nước ngoài bằng những bổi picnic, sinh hoạt ngoài trời... Cùng với đó, câu lạc bộ luôn luôn có mặt trong những hoạt động tình nguyện do nhà trường và đoàn thanh niên phát động như: tiếp sức mùa thi, hiến máu nhân đạo, lao động công ích, v.v.

Ngoài buổi sinh hoạt hằng tuần vào chủ nhật lúc 19h30 tại giảng đường A9, câu lạc bộ tổ chức hai buổi học ngoại khóa trên tuần nhằm củng cố kiến thức cho thành viên:

- Lớp ngữ pháp: 19h30 thứ 3 ở giảng đường 105-A9

- Lớp phát âm: 19h30 thứ 5 ở giảng đường 105-A9


Điều điện để trở thành thành viên câu lạc bộ?

Câu lạc bộ luôn chào đón những sinh viên năng động, nhiệt tình và đặc biệt là yêu tích tiếng anh. Đến với câu lạc bộ bản chỉ cần viết đơn xin tham gia vào câu lạc bộ và thực hiện đầy đủ trách nhiện của thành viên. Và muốn biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa về câu lạc bộ xin vui lòng liên hệ: Chủ nhiệm: Trần Thị Qúy Anh (Email: q.anh@outlook.com; sđt:  0982.395811)

Tin mới hơn

Tin cũ hơn