Câu lạc bộ bóng rổ

CLB BÓNG RỔ trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên được thành lập Với lực lượng là các thành viên hiện tại là sinh viên của trường Đại học Kỹ Thuật Công nghiệp Thái Nguyên. CLB là nơi tập hợp các thành viên đam mê về thể thao đặc biệt là bộ môn “ BÓNG RỔ”.

Câu lạc bộ hoạt động vào các buổi chiều trong tuần thời gian từ 17h30 đến 19h. Địa điểm sân BÓNG RỔ sau nhà A10.

Tổ chức giao lưu với các câu lạc bộ bóng rổ của các trường đại học trên địa bàn tình thái nguyên nhằm đẩy mạnh phong trào của club và tạo ra sân chơi cho thành viên phát triển kỹ chiến thuật trong thi đấu bộ môn bóng rổ.

Điều kiện để trở thành thành viên CLB:

- Là các học sinh, sinh viên đang sống hoặc theo học tại địa bàn trường ĐHKT Công nghiệp Thái nguyên

- Năng động, nhiệt huyết, trung thực, có trách nhiệm, chân thành khi tham gia CLB

- Ưu tiên các bạn có năng khiếu về bộ môn bóng rổ.