Câu lạc bộ Mùa hè xanh

Câu lạc bộ mùa hè xanh chính thức được thành lập ngày 5/7/2008. Câu lạc bộ là tập thể của những sinh viên nhiệt huyết và sẵn sàng hy sinh sức trẻ vào các hoạt động tình nguyện.  Là câu lạc bộ đầu tiên của trường, lấy tiêu chí Cho đi yêu thương- nhận lại nụ cười, để những giọt mồ hơi rơi tạo nên những khoẳng khắc đáng nhớ! CLB đã tham gia năng nổ mọi chương trình và đóng góp công sức không nhỏ trong các hoạt động nhà trường tổ chức từ trước đến nay.

Với những hoạt động tình nguyện trong trường như: tình nguyện mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, chương trình áo ấm mùa đông, v.v. không những thế câu lạc bộ còn tham gia rất nhiều các hoạt động ngoài trường : đi tình nguyện ở những huyện nghèo trên địa bàn tỉnh(làm đường, khai thông kênh rạch, v.v.), quyên góp ủng hộ gia đình chính sách, trẻ em nghèo vượt khó, v.v.

Cách thức tham gia vào câu lạc bộ?

Để là thành viên câu lạc bộ các bạn chỉ cần viết đơn tham gia câu lạc bộ và các bạn sẽ có khoảng thời gian 3 tháng hoạt động như những cộng tác viên. Với những gì các bạn thể hiện thì sẽ trở thành thành viên chính thức của câu lạc bộ. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ Chủ nhiệm Vũ Đình Việt (Email: vudinhviet.tnut@gmail.com,  Sđt: 0987627283

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn