Câu lạc bộ Radio

CLB TNUTRADIO hay còn gọi là CLB Phát thanh trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên. Trực thuộc Hội Sinh Viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Thành lập ngày 10-10-2011.

 Tuy chỉ mới hoạt động hơn hai năm nhưng CLB luôn tự hào vì đã trở thành một kênh thông tin quan trọng giúp các bạn sinh viên cập nhật những tin tức mới nhất từ phía nhà trường và cũng là một kênh  âm nhạc giải trí, góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn sinh viên. Giúp các bạn sinh viên giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường. Được sự giúp đỡ tận tình của các cấp lãnh đạo Đoàn thanh niên và hội sinh viên, CLB đã có những cải biến về mọi mặt và từng bước trở thành 1 CLB sinh viên vững mạnh, đáp ứng lại sự kỳ vọng của BGH nhà trường cũng như nhận được nhiều tình cảm của các bạn sinh viên.

Cách thức đăng ký tham gia:

Với lòng nhiệt huyết, tính thần trách nhiệm cao với công việc và đặc biệt  là những sinh viên có kiến thức xã hội sâu rộng mong muốn được chia sẻ với mọi người. Chỉ với một lá đơn xin tham gia câu lạc  bộ bạn sẽ có những trải nghiệm và những kiến thức bổ ích trong đời sống sinh viên cũng như ngoài xã hội cùng những thành viên trong câu lạc bộ. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ: chủ nhiệm : Nguyễn Thị Bích Phượng (Email: tnutradio@gmail.com, sđt: 01674114590 .

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn