Câu lạc bộ tình nguyện XQM

CLB Sinh Viên Tình Nguyện - Vì cộng đồng XQM được thành lập nhằm mục đích mang tri thức và sức trẻ của mình cống hiến cho xã hội, Góp phần xây dựng phong trào Đoàn, phong trào thanh niên của trường ngày càng lớn mạnh, Hưởng ứng “năm thanh niên” hàng năm, Cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo cho cộng đồng. Hướng tới khẩu hiệu“XQM Vì cộng đồng” và Góp phần làm cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Hằng năm câu lạc bộ tham gia các hoạt động như: Tổ chức các hoạt động, các chương trình giao lưu lành mạnh cho sinh viên trong và ngoài trường. tiếp sức mùa thi. Sẵn sàng huy động, tập hợp tình nguyện viên làm các công tác từ thiện, khắc phục, vệ sinh môi trường sau thiên tai, bão lũ trên địa bàn, Sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em chịu thiệt thòi. Tuyên truyền về sức khỏe sinh sản vị thành niên, ma túy và HIV/AIDS cho sinh viên trong và ngoài trường.Tham gia hỗ trợ các hoạt động của Đoàn trường, Hội sinh viên, Liên chi đoàn, Liên chi hội trong trường.Tạo cơ hội cho các đoàn viên giao lưu với các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Điều kiện để trở thành thành viên câu lạc bộ:

Là sinh viên trường Đại học Kỹ thật Công Nghiệp, có tinh thần trách nhiệm với công việc, có đơn xin tham gia câu lạc bộ và Chấp hành đầy đủ nội quy, quy chế của Câu lạc bộ cũng như của đoàn thanh niên, hội sinh viên và nhà trường.

Để biết thêm thông tin chi  tiết các bạn có thể liên hệ:

Chủ nhiệm: Nguyễn Huy Hải (Email:  svvicongdongxqm@gmail.com Sđt:0972.708.040  

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn