Ngày hội mở trường "OPENDAY"

NGÀY HỘI MỞ TRƯỜNG

Ngày hội OPEN-DAY là cơ hội cho mọi người đến thăm và được quan sát những kinh nghiệm giảng dạy của nhà trường cũng như tìm hiểu thêm về sinh viên và các cán bộ của nhà trường. Đến với nhà trường ,bạn có thể nhìn thấy tiềm năng của sinh viên và các trương trình tốt nhất mà nhà trường đã tạo ra.

Ngày hội mở trường 2014

Trong  năm học 2012-2013 ngày hội mở trường  được tổ chức vào 01/04/2013, nhưng bắt đầu từ 2013-2014 nhà trường đã chọn ngày mở trường là ngày khởi đầu của năm  01-01. Ngày hội được tổ chức tại ngay khuân viên trường trước nhà chuyên môn của các khoa. Bên cạnh đó có sự tham gia góp mặt của hơn 30 tiết mục văn nghệ của sinh viên, giáo viên, cán bộ viên chức trong trường  cùng các khách mời.

Tiết mục văn nghệ của sinh viên Quốc tế

Trước trại của khoa Quốc tế các bạn đang được chứng kiến các tiết mục truyền thống của các bạn lưu học sinh như Laos , Campuchia, Philippins.. thuộc chương trình đào tạo tiên tiến của TNUT. Và các tiết mục của sinh viên đến từ các câu lạc bộ như là: Hiphop, Bebop......