Họp giao ban khoa ngày 1 tháng 6 năm 2015

- Giám đốc, Phó giám đốc các Trung tâm;

- Bí thư liên chi đoàn;

- Tổ trưởng VPK.

Chủ trì cuộc họp: Trưởng khoa - PGS. TS. Phan Quang Thế; Thư ký - Nguyễn Thu Hương.

Nội dung:

1. Liên chi đoàn Khoa dự kiến triển khai AP's night cho sinh viên khoa Quốc tế bắt đầu từ ngày 08 tháng 6. Chương trình AP's night cũng dự kiến tổ chức 1 đêm diễn vào dịp Festival văn hóa do trường tổ chức.

2. Họp xét kỷ luật Đ/c Phạm Ngọc Thăng tại Bộ môn trong tuần này.

3. Phân công giảng viên giúp đỡ sinh viên chưa đạt chuẩn Toefl. (Mỗi thầy/cô dự kiến hỗ trợ khoảng 5 sinh viên).

4. Khoa làm đề nghị lên trường xin điều hòa cho Văn phòng khoa, Trung tâm TVTA và đề nghị xin giá sách cho các Bộ môn thuộc khoa.

5. Khoa bổ sung máy mài dao cho trưng bày sản phẩm của khoa.

6. Hoàn thành điểm rèn luyện cho sinh viên.

7. Xét học bổng Kova (hạn 15/6)

8. Khoa gửi đề nghị đồng ý xét cho sinh viên Phan Thị Hồng Mai thuộc chuyên ngành Kỹ thuật Điện chuyển sang chuyên ngành Kỹ thuật  Cơ khí và Công nghệ vật liệu lên Trung tâm HTĐTQT.

9. Khoa triển khai việc chấm thi Toefl.