Họp giao ban khoa tuần học thứ 49 ngày 20 tháng 7 năm 2015

- Giám đốc, Phó giám đốc các trung tâm;

- Tổ trưởng VPK

- Bí thư liên chi.

Chủ trì cuộc họp: Trưởng khoa - PGS. TS. Phan Quang Thế; Thư ký - Nguyễn Thu Hương.

Nội dung:

Đ/ c Trưởng khoa- PGS. TS Phan Quang Thế triển khai cuộc họp:

1. Triển khai công tác chuẩn bị tuyển sinh năm 2015:

- Đ/c Nguyễn Tiến Hưng chịu trách nhiệm phân công nhiệm vụ cụ thể cho CBVC của khoa trong mùa tuyển sinh.

2. Tập trung xây dựng đội ngũ nhằm triển khai Chương trình bằng tiếng Anh.

3. Triển khai thúc đẩy mạnh hoạt động Nghiên cứu Khoa học của Khoa.

4. Bộ môn Kinh tế GD=TA tiếp tục triển khai mở ngành kinh tế đào tạo bằng tiếng Anh

6.  Sinh viên:

- Bộ môn KT Điện&Máy tính và Bộ môn KT Cơ khí&CTVL  hoàn thành thực tập tốt nghiệp cho sinh viên k46 AP;

- Nhà trường hỗ trợ hoạt động cắm trại cho các lớp sinh viên từ 1,5 triệu VNĐ đến 2 triệu VNĐ trại trong dịp kỷ niệm thành lập trường;

- Các trường hợp sinh viên muốn chuyển từ khoa Quốc tế sang khoa khác (với bất cứ lý do gì) sẽ không được chấp nhận trừ trường hợp sinh viên muốn chuyển về khoa sư phạm và học ngành công nghệ 4 năm.

7. Tiếp tục hoàn thành video clip và bài viết giới thiệu về khoa.