Hội thao chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 – 3

Hội thao chào mừng 86 năm ngày thành lập  

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 – 3 

 

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26-3-2017); đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để Đoàn viên, thanh niên trong trường có dịp giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết trong công tác và học tập, rèn luyện sức khỏe. Sáng ngày 11/3/2017, tại quảng trường Cơ-Điện trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội thao HSSV năm 2017 với sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên nhà trường. Hội thao chính là dịp để các bạn học sinh, sinh viên bồi dưỡng, rèn luyện sức khỏe, tăng mối giao lưu, đoàn kết giữa Đoàn viên, thanh niên các lớp, các khoa cũng như các CLB tình nguyện của trường

Hòa vào không khí sôi nổi của hội thao, Đoàn viên thanh niên và tuổi trẻ LCĐ Khoa Quốc tế cũng tích cực tham gia hội thao HSSV với những nội dung kéo co; chạy việt dã.
Ở nội dung chạy việt dã, LCĐ khoa Quốc tế có 02 đoàn viên tham gia, dù không đạt thành tích nhưng các VĐV đã vô cùng nỗ lực để về đích và hoàn thành phần thi trong sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

 

Nội dung kéo co của nam và nữ luôn là phần thi sôi nổi và nhộn nhịp nhất trong các dịp hội thao từ trước đến nay. Các đội chơi từ các LCĐ và CLB tình nguyện đều hùng hậu và đông đảo. Ở nội dung dành cho nam, LCĐ khoa Quốc Tế có 02 đội tham dự là CĐ K51AP và CĐ K50AP, tuy chỉ dừng chân ở vòng tứ kết nhưng 2 đội chơi đã cống hiến cho khán giả những phút giây hồi hộp, vui mừng và có đôi chút tiếc nuối. 

 

Ở nội dung dành cho nữ, đội kéo co đến từ LCĐ khoa Quốc Tế đã thi đấu vô cùng xuất sắc khi lần lượt đánh bại các đối thủ đến từ các LCĐ và CLB tình nguyện một cách khá dễ dàng. Giải NHẤT kéo co nữ đã xứng đáng được trao cho LCĐ khoa Quốc Tế. Đây là một thành tích vô cùng ý nghĩa và xứng đáng được tưởng thưởng của các cô gái Quốc Tế sau những nỗ lực và khát khao từ lần về nhì ở hội thao năm trước.

Kết thúc hội thao trong niềm vui chiến thắng, một chút tiếc nuối nhưng trên tất cả là tinh thần thể thao cao thượng, tình đoàn kết giữa các đoàn viên được thể hiện rất rõ rệt qua từng tiếng hô, lời động viên của cán bộ Đoàn. Xin chân thành cảm tất các đoàn viên thanh niên của toàn hội thao nói chung cũng như LCĐ khoa Quốc tế nói riêng, tất cả VĐV, khán giả đã cùng hòa mình thi đấu và cổ vũ, góp phần làm nên thành công tốt đẹp của hội thao.

 

 

Tin bài: Hà Phạm

Ảnh: Đào Huyền

Tin mới hơn

Tin cũ hơn