Kỷ Niệm 11 Năm Thành Lập Khoa Quốc Tế – FIT-TNUT

Trong không khí hân hoan của năm học mới, Khoa Quốc Tế vui mừng kỷ niệm 11 năm thành lập (12/8/2013 – 12/8/2024). Buổi lễ trang trọng có sự tham gia của PGS. TS. Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, GS. TS. Vũ Ngọc Pi – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy cô lãnh đạo các phòng ban chức năng, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các thầy cô cựu giảng viên, giảng viên hiện tại và toàn thể sinh viên khoa Quốc Tế.

Năm học 2023-2024 đánh dấu nhiều thành tựu nổi bật của Khoa Quốc Tế: Hoàn thành kiểm định 2 chương trình đào tạo Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Điện theo tiêu chuẩn AUN-QA; 2 giảng viên được phong hàm Phó giáo sư, 5 giảng viên bảo vệ thành công luận án tiến sĩ, và nhiều giảng viên nhận được danh hiệu thi đua các cấp. Khoa đã công bố 10 bài báo trên tạp chí ISI/Scopus, 7 bài báo tại Hội nghị Quốc tế ICERA2023, 5 bài báo tại Hội nghị Quốc gia FEE2023 và 20 báo cáo của sinh viên tại Hội thảo Khoa học sinh viên 2023.

Trong buổi lễ, Khoa Quốc Tế đã vinh danh các giảng viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng thời, các sinh viên xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa cấp trường và khoa cũng được trao thưởng. Nhiều đoàn viên, hội viên có thành tích nổi bật trong các phong trào Đoàn, Hội cũng nhận được sự vinh danh.

Chúc Khoa Quốc Tế tiếp tục phát triển bền vững, gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong năm học mới và những năm tiếp theo!