Job Fair TNUT 2024- Nơi kết nối sinh viên TNUT và Doanh nghiệp

Bạn là sinh viên năm 3, năm 4 đang MUỐN TÌM KIẾM CƠ HỘI VIỆC LÀM TRƯỚC KHI TỐT NGHIỆP?

Bạn muốn CẬP NHẬT CÁC XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG mới trong thời đại 4.0?

Bạn là DOANH NGHIỆP và muốn TUYỂN DỤNG, TIẾP CẬN với các ứng viên NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, KHÁC BIỆT, HIỆU QUẢ?

Ngày 10/3/2024, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp cùng Trung tâm Dịch vụ Việc làm – Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tỉnh Thái Nguyên tổ chức sự kiện “Ngày hội việc làm – Kết nối Cung Cầu lao động năm 2024” nhằm TẠO CƠ HỘI cho sinh viên tiếp cận các công ty hàng đầu và khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thời gian: 7h00 – 12h00, 10/03/2024 tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Tham gia “JOB FAIR TNUT 2024”, SINH VIÊN sẽ có cái nhìn TỔNG QUAN và xu hướng việc làm hiện đại. Tiếp xúc với doanh nghiệp từ sớm giúp các bạn hiểu rõ TIÊU CHÍ TUYỂN DỤNG để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai của mình.