Lịch sử phát triển khoa Quốc Tế – FIT

Hãy cùng khám phá hành trình ấn tượng của Khoa Quốc tế trong việc phát triển các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Từ khi thành lập vào ngày 12/8/2013, khoa đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với sự phát triển đáng kinh ngạc.

Trải qua hơn 10 năm thành lập, Khoa Quốc tế đã trải qua một cuộc biến đổi không ngừng nghỉ. Ban đầu chỉ với 03 bộ môn kỹ thuật Cơ khí và Điện, dạy bằng tiếng Anh cùng với bộ môn Ngoại ngữ, khoa đã không ngừng mở rộng và phát triển. Hiện tại, Khoa Quốc tế đã có tới 04 bộ môn và 01 phòng thực hành, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các chương trình đào tạo đa dạng.

Như một minh chứng cho cam kết của khoa về việc đào tạo chất lượng, Khoa tự hào tổ chức 05 chương trình đào tạo đại học bằng tiếng Anh, với sự tham gia của gần 50 giảng viên, cán bộ viên chức tài năng và đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, phần lớn giảng viên của Khoa đã trải qua quá trình đào tạo và thực tập tại các nước ngoài, giúp thầy cô đạt được chuẩn tiếng Anh Toefl-ITP 550 trở lên.

Sự phát triển này không chỉ là một thành công của khoa mà còn là một ví dụ tuyệt vời về sự cam kết của Khoa đối với việc nâng cao chất lượng đào tạo và sự phát triển bền vững. Chúng ta hy vọng rằng các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh tại khoa sẽ tiếp tục thu hút thêm nhiều sinh viên tài năng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp và xã hội trong tương lai.