Buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp đáng nhớ cho sinh viên thuộc khóa K53APE

Vào ngày 24/06/2023, Bộ môn Kỹ thuật Điện và Máy tính tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức một buổi lễ bảo vệ tốt nghiệp đáng nhớ cho sinh viên thuộc khóa K53AP. Với việc sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính, buổi lễ đã tạo ra sự sôi động và ấn tượng đối với tất cả mọi người.

Trích đoạn ngắn bài thuyết trình đồ án tốt nghiệp của sinh viên Nguyễn Thị Ngọc

Tại buổi lễ, các sinh viên đã trình bày nhiều ý tưởng và đề tài thú vị. Báo cáo và thuyết trình của sinh viên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các giảng viên và hội đồng. Hội đồng đã làm việc một cách nghiêm túc và đưa ra những đóng góp sâu sắc để giúp các sinh viên hoàn thiện tốt hơn đề tài của mình. Mục tiêu là để các em có thể phát triển hướng nghiên cứu trong tương lai sau khi tốt nghiệp và tạo ra những công trình, sản phẩm có ý nghĩa khoa học để góp phần xây dựng đất nước.

Buổi lễ bảo vệ đã kết thúc thành công sau hơn một giờ đồng hồ, với sự hân hoan và phấn khởi của cả thầy và trò. Chúng tôi xin chúc mừng ngành Kỹ thuật Điện và Máy tính đã tiếp tục thành công trong việc đào tạo những kỹ sư tài năng cho đất nước. Đồng thời, chúc mừng các em sinh viên vượt qua một cột mốc quan trọng trong cuộc sống và sẵn sàng đối mặt với những thử thách tiếp theo.

Buổi lễ đã là một thành công tốt đẹp sau thời gian làm việc nghiêm túc và cố gắng của tất cả mọi người.