Cựu sinh viên tiêu biểu khoa Quốc tế: Số 1

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu một cựu sinh viên xuất sắc của Khoa Quốc Tế, Ms. Quý Anh – Cựu sinh viên Khóa 46 – Ngành Kỹ thuật Điện (Chương trình tiên tiến).Quý Anh là một sinh viên vô cùng ưu tú của Khoa Quốc Tế, bạn ấy không những là nổi trội với thành tích học tập khủng mà bạn ý còn là Nguyên Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh TEC ( nhiệm kỳ năm 2014 – năm 2015). Với sự thông minh, chăm chỉ và nhiệt huyết, sau khi tốt nghiệp Chuyên ngành Điện (CTTT) của Khoa Quốc Tế, Quý Anh tiếp tục học tập tại trường Đại học Úc và tốt nghiệp với bằng Cử nhân chuyên ngành thuế. Tại Úc, Quý Anh đã xuất sắc đạt được một số thành tựu như Giải thưởng UniSA, thành viên của Tổ chức Quốc Tế Golden Key – Tổ chức lớn nhất thế giới giành cho top 15% sinh viên ưu tú.
Quý Anh chia sẻ rằng:”Là một trong những sinh viên khóa đầu tiên của Khoa Quốc Tế, em đã được trang bị rất nhiều kiến thức cả kiến thức chuyên ngành và các kiến thức về các kĩ năng mềm trong giao tiếp, ngoại giao quốc tế. Nhờ vậy, sau khi tốt nghiệp Khoa Quốc Tế, em đã học chuyên ngành Thuế tại University of South Australia. Hiện tại em đã có công việc ổn định và định cư tại Úc. Em cảm thấy sự lựa chọn vào Khoa Quốc Tế thật đúng đắn. Khoa Quốc Tế chính là bệ phóng tương lai của em”
Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, tương lai của bạn cũng sẽ rực sáng tại Khoa Quốc Tế!

Tác giả: Nguyễn Thị Bích Ngọc, K53API