English
EnglishVietnamese

Khai mạc giải bóng đá sinh viên khoa Quốc tế năm 2022

Vào hồi 14h ngày 4/5/2022, lễ khai mạc Giải bóng đá Sinh viên khoa Quốc tế đã được long trọng tổ chức tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp. Đây là giải bóng đá truyền thống do Liên chi Đoàn khoa Quốc tế tổ chức hàng năm và đến nay đã bước sang mùa giải thứ 8. Giải bóng đá không chỉ là dịp thể hiện sự gắn kết của sinh viên mà còn thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, lãnh đạo khoa và các thầy cô giáo khoa Quốc tế đối với đời sống tinh thần của sinh viên. Đến dự buổi lễ khai mạc có ThS. Hoàng Trung Kiên, phó Bí thư Đoàn trường, TS. Nguyễn Tiến Hưng, trưởng khoa, TS. Vũ Quốc Đông, phó trưởng khoa, TS. Nguyễn Đình Ngọc, trưởng bộ môn Kỹ thuật Cơ khí, các thầy cô trong khoa cùng toàn thể 5 đội bóng tham dự giải và đông đảo các cổ động viên.

Phát biểu khai mạc, thầy Nguyễn Tiến Hưng nhấn mạnh sự quan tâm của khoa đối với công tác sinh viên, đặc biệt trong bối cảnh các hoạt động trong trường đại học mới được triển khai trong trạng thái bình thường mới. Thầy trưởng khoa đồng thời đề nghị các đội bóng tham dự giải phát huy tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu đẹp mắt, hướng đến mục tiêu cao nhất là rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của giải đã được diễn ra giữa đội Ngôn ngữ Anh và K55 AP. Trận đấu là màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn khi khi hiệp 1 hoàn toàn thuộc về phía các cầu thủ Ngôn ngữ Anh—đội đã bước vào giờ giải lao với lợi thế dẫn trước 3 – 0. Tuy nhiên, bước vào hiệp 2, K55 AP thi đấu đầy hưng phấn ghi liền 3 bàn để kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 3 – 3. Kết quả này hứa hẹn một mùa giải đầy sôi nổi và hấp dẫn cho các cổ động viên.  

Tin liên quan