Đề án Ngoại ngữ – Đoàn thanh niên TNUT: Hướng dẫn tiếng Anh miễn phí cho con em Cán bộ viên chức

Chương trình công tác tình nguyện đặc biệt mà chúng tôi phát động nhằm giúp đỡ con em cán bộ viên chức trong việc học tiếng Anh miễn phí trong dịp hè

Chương trình này là sự kết hợp giữa Khoa Quốc tế và câu lạc bộ tiếng Anh TEC. Với sự tham gia và cống hiến của đội ngũ giảng viên và sinh viên tại Khoa Quốc tế TNUT, chúng tôi tổ chức 100% các buổi học tiếng Anh miễn phí cho con em cán bộ viên chức.

Chương trình này thuộc Đề án Ngoại ngữ – Đoàn thanh niên TNUT, được thiết lập với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh cho cộng đồng và xây dựng một môi trường học tập tích cực và đa văn hóa. Các bạn sinh viên nước ngoài, đang theo học tại Khoa Quốc tế, đứng lớp và truyền đạt kiến thức tiếng Anh với phong cách giảng dạy độc đáo và hấp dẫn.

Chúng tôi hiểu rằng việc nắm vững tiếng Anh là một yếu tố quan trọng trong sự nghiệp và phát triển cá nhân. Do đó, chúng tôi mong muốn đóng góp vào việc xây dựng khả năng ngôn ngữ cho các con em cán bộ viên chức, từ đó tạo ra nền tảng tốt hơn cho sự thành công trong tương lai.

Chương trình tiếng Anh miễn phí của chúng tôi không chỉ cung cấp kiến thức ngôn ngữ mà còn tạo ra một môi trường học tập đầy kích thích và đa dạng. Qua việc tiếp xúc và giao lưu với các bạn sinh viên nước ngoài, con em cán bộ viên chức có cơ hội trau dồi kỹ năng giao tiếp, mở rộng tầm nhìn và khám phá thêm về văn hóa các quốc gia trên thế giới.