Diễn Đàn Tư Vấn Tuyển Sinh & Định Hướng Nghề 2023 Do Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp – Đại học Thái Nguyên Tổ Chức

Nhằm giúp các thí sinh đăng kí xét tuyển có được thông tin, tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình tuyển sinh. Sự kiện này được tổ chức Livestream với mục tiêu hỗ trợ tối đa các thí sinh trong quá trình chuẩn bị và định hướng nghề nghiệp của mình.

Livestream sẽ diễn ra vào lúc 19:30 thứ 2, ngày 17/7/2023. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể xem trực tiếp buổi tư vấn thông qua đường link sau: [https://www.facebook.com/tnut.tuyensinh]

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh đến tham gia sự kiện này, nhận được sự tư vấn tận tâm và cung cấp những thông tin hữu ích, giúp các em tự tin và định hướng cho tương lai của mình. Đừng ngần ngại tham gia và truy cập đường link trên để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu và nhận được sự hỗ trợ quan trọng. Hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai tươi sáng cho các em!