Gặp mặt cán bộ, giảng viên khoa Quốc tế nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập khoa

Vào hồi 10h ngày 12/8/2022, khoa Quốc tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên khoa và các giảng viên tham gia giảng dạy chương trình tiên tiến nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập khoa (12/8/2013 – 12/8/2022). Đến dự buổi gặp có các đại diện lãnh đạo Nhà trường:

– PGS.TS Ngô Như Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

– PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

Trong không khí ấm cúng và thân mật của buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Tiến Hưng, trưởng khoa Quốc tế đã ôn lại những mốc phát triển quan trọng cũng như những câu chuyện ấn tượng trong chặng đường 9 năm qua.

Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các tập thể và cá nhân đoạt giải trong cuộc thi video về khoa.

Cuối cùng, thầy Ngô Như Khoa đã phát biểu chúc mừng các thầy cô và sinh viên khoa Quốc tế cũng như gửi gắm những mong muốn của lãnh đạo nhà trường đối với khoa Quốc tế.

Sau đây là các hình ảnh ấn tượng tại buổi gặp gỡ.