English
EnglishVietnamese

Giao lưu giữa Cựu Sinh viên K44AP và Sinh viên Khoa Quốc tế

Ngày 22/7/2023 tại Giảng đường 205-A9 Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra buổi giao lưu giữa các Cựu sinh viên K44AP cùng với các Thầy cô Giảng viên, cùng với các em sinh viên đang học tại Chương trình tiên tiến, Ngôn ngữ Anh của Khoa. Chương trình là một trong những hoạt động của Khoa nhằm hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa ~ với sự tham gia của các Cựu sinh sinh viên nhằm chia sẻ những kinh nghiệm học tập tại trường, định hướng nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc cho các sinh viên tham dự.

Các bạn Cựu Sinh viên K44AP đã tặng hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Quốc tế. Thầy Trưởng Khoa Quốc tế- TS Nguyễn Tiến Hưng đã phát biểu và dành những tình cảm đặc biệt đối với các bạn Cựu Sinh viên. Sự hiện diện của các bạn ngày hôm nay trong dịp kỉ niệm 10năm thành lập Khoa Quốc tế là một sự kiện đặc biệt và cổ vũ rất lớn cho Khoa cũng như các em sinh viên đang học tập tại mái nhà AP.

Các anh chị Cựu sinh viên đã chia sẻ về vị trí công việc, con đường để dẫn đến thành công trong công việc hiện tại, những điểm mạnh của sinh viên Khoa Quốc tế, những kĩ năng mà một Sinh viên khoa Quốc tế cần rèn luyện để có thể bắt kịp được xu thế của thời đại. Ngoài những chia sẻ của cựu sinh viên, các sinh viên của Khoa cũng đã đặt những câu hỏi để nhờ các anh chị giải đáp.

Chương trình giao lưu của Cựu Sinh Viên K44AP Khoa Quốc tế đã trở thành nơi kết nối giữa cựu sinh viên với các sinh viên. Chương trình cũng là nơi các sinh viên đang học tập tại Khoa được học hỏi, chia sẻ và tiếp nối những thành công của các anh chị Cựu Sinh viên nhà trường.

Thông qua chương trình này sẽ thu hút được sự “trở về” của nhiều anh chị cựu sinh viên hơn nữa, cũng như thu hút được sự tham gia của các bạn sinh viên của Khoa Quốc tế , không chỉ những bạn sắp tốt nghiệp, mà cả những bạn sinh viên năm thứ 1, thứ 2, vì thông qua những cuộc tiếp xúc như vậy, các bạn sẽ có những định hướng cụ thể để xây dựng được mục tiêu cho hành trình tương lai của bản thân.

Tin liên quan