[Giới thiệu] CLB Sinh viên Sáng tạo và nghiên cứu khoa học

714

Câu lạc bộ Sinh viên Sáng tạo và nghiên cứu khoa học của khoa Quốc tế Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên là CLB dành cho các sinh viên có niềm đam mê sáng tạo nói chung và nghiên cứu khoa học nói riêng.

?Được thành lập năm 2022, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Nhà trường, các chuyên gia cùng sự nỗ lực không ngừng của các thành viên, CLB đã và đang trở mình để ngày càng lớn mạnh.

?Mục tiêu của CLB

?Tạo ra một cộng đồng học thuật của sinh viên khoa Quốc tế Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên, nơi tất cả các bạn sinh viên quan tâm và có mong muốn phát triển bản thân thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học có thể cùng chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ nhau trong nghiên cứu khoa học.

?Hỗ trợ và phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Quốc tế Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên nhờ việc hỗ trợ về kỹ năng và kinh nghiệm nghiên cứu khoa học cho sinh viên thông qua các dự án được tổ chức.

?Tìm kiếm và hỗ trợ những sinh viên có tố chất và năng lực trong hoạt động nghiên cứu để hỗ trợ các giảng viên, nghiên cứu viên thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học.

?Các hoạt động chính của CLB:

?Tham gia vào các cuộc thi Nghiên cứu Khoa học, Sáng tạo sinh viên, viết báo trong nước và quốc tế.

?Tổ chức các hội thảo, tọa đàm về kỹ năng Nghiên cứu Khoa học cho sinh viên (kỹ năng đọc hiểu, tìm kiếm tài liệu, kỹ năng viết nghiên cứu…).

?Đào tạo các kỹ năng, kiến thức cần thiết về Nghiên cứu Khoa học cho các thành viên câu lạc bộ.

?Đào tạo các kiến thức kỹ năng chuyên môn theo ban cho các thành viên câu lạc bộ.