English
EnglishVietnamese

GOLDEN BELL CHALLENGE – SÂN CHƠI ANH NGỮ BÙNG NỔ CỦA SINH VIÊN KHOA QUỐC TẾ

Vào hồi 19h ngày 19/12/2022, Chương trình Golden Bell Challenge – Rung chuông vàng Khoa Quốc tế đã được khai mạc tại sân bóng đá Ký túc xã Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp. Đây là chương trình thuộc Đề án ngoại ngữ Đoàn thanh niên trường nhằm giúp sinh viên TNUT đạt được những thành tựu vượt bậc trong rèn luyện khả năng tiếng Anh nói riêng và ngoại ngữ nói chung. Do đó, phiên bản Golden Bell Challenge năm nay sẽ hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Ban Đề án ngoại ngữ Đoàn thanh niên đã tin tưởng lựa chọn khoa Quốc tế làm nơi mở mở đầu rực rỡ cho chuỗi 9 chương trình vòng loại của các khoa trong toàn trường.

Trải qua 25 câu hỏi kịch tính từ BTC, 100 thí sinh đã tham gia thi đấu với tinh thần học hết mình, chơi hết sức. Mặc dù độ khó được tăng dần qua từng câu, nhưng bằng sự cổ vũ nhiệt tình của quý vị khán giả, các thí sinh đều hào hứng và thể hiện hết khả năng của mình. Kết thúc cuộc thi, những giải thưởng hấp dẫn đã tìm được chủ nhân xuất sắc. Sinh viên Eliz Nathaniel Ramos Serrano – K54API đã xuất sắc giành được giải nhất và giành quyền rung chuông vàng dành cho người thắng cuộc.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đông đảo khán giả có mặt tại sân Ký túc xá đã được thưởng nhức tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam. Sự kết hợp hài hòa giữa những màn so tài kịch tính về kiến thức cũng như những bữa tiệc văn nghệ đa văn hóa thực sự đã tạo nên một sự kiện đa sắc màu của sinh viên khoa Quốc tế.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các thầy cô giảng viên khoa Quốc tế thể hiện sự quan tâm đến sinh viên của khoa. Chương trình nhận được sự tham gia của đông đảo và nhiệt huyết các thầy cô đặc biệt trong màn cứu trợ, giúp tất cả các thí sinh bị loại từ câu hỏi số 10 được quay lại sân chơi.

Chương trình cũng giành được sự quan tâm tài trợ của Trung tâm tiếng Anh – Viện Đào tạo Mở TNUT và Trung tâm Anh ngữ Havard. Các đơn vị tài trợ đã trao nhiều phần quà giá trị cho các thí sinh xuất sắc.

Tin liên quan