Kỹ sư cơ khí trong tập đoàn điện, điện tử: CƠ HỘI hay THÁCH THỨC?

Bạn có biết:

• Các mạch bán dẫn trong điện thoại di động, tivi, tủ lạnh là một thiết bị điện tử, nhưng được sản xuất và vận hành chủ yếu bởi kỹ sư cơ khí;
  • Các cuộn dây cáp điện/ thiết bị điện cũng được vận hành dây chuyền sản xuất chủ yếu bởi kỹ sư cơ khí;
  • Các thiết bị phụ trợ điện tử như tai nghe điện thoại, màn hình… cũng được thiết kế và vận hành sản xuất bởi kỹ sư cơ khí
  • Đôi khi công việc của Kỹ sư Cơ khí trong các tập đoàn điện, điện tử lại ÁP ĐÀO các ngành kỹ thuật khác.

Và bạn có biết:

• Kỹ sư Cơ khí thành thạo tiếng Anh, vững chuyên ngành được SĂN ĐÓN ở TẤT CẢ doanh nghiệp nước ngoài.
  • “Khi xung quanh toàn là các bậc thầy về điện, điện tử thì có chuyên ngành về kỹ thuật Cơ khí thực sự là điều rất đặc biệt”. Bạn Đào Duy Nam, cựu sinh viên chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật Cơ khí K47 cho biết.

Hãy sở hữu tấm bằng Chương trình tiên tiến ngành Kỹ sư Cơ khí tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Thái Nguyên để tự mình trải nghiệm những điều đặc biệt trên nhé!

–>Tổ hợp xét tuyển: A00, A01, D01, D07

–>Chỉ tiêu tuyển sinh: 60

–>Mã ngành: 7905218

–>Thời gian đào tạo: 04 năm cho hệ cử nhân và 05 năm cho hệ kỹ sư.

–>Hình thức đào tạo: Chính quy

–>Fanpage: https://www.facebook.com/APM.TNUT

–>Hotline:0912.85.9931

Cam kết của chúng tôi: Sinh viên học Chương trình tiên tiến ngành Kỹ thuật Cơ khí có thể đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào ngay sau năm học đầu tiên để có thể tự tin học các môn chuyên ngành.