English
EnglishVietnamese

Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Trong bầu không khí ấm áp của lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Quốc Tế tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên trân trọng gửi đến quý Thầy/Cô những lời chúc tốt đẹp nhất, mong rằng quý Thầy/Cô luôn giữ vững sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Khoa Quốc Tế ghi nhớ và trân trọng những đóng góp không ngừng của quý cựu giáo chức và Thầy/Cô trong việc xây dựng, phát triển nền giáo dục và nghiên cứu tại Khoa. Khoa biết ơn sâu sắc vì những nỗ lực không ngừng nghỉ và lòng nhiệt huyết mà quý Thầy/Cô đã dành cho sự nghiệp này.

Nhân dịp đặc biệt này, Khoa Quốc Tế cũng trân trọng nhận được những lời chúc và sự quan tâm từ quý đối tác, cũng như từ các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên hiện tại. Những điều này là động viên lớn lao và là nguồn động viên mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục phấn đấu và phát triển. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hy vọng rằng sự hỗ trợ và đồng hành từ quý đối tác và cựu sinh viên sẽ tiếp tục là nguồn động viên quý báu trong những hoạt động hứa hẹn của khoa trong tương lai.

Tin liên quan