English
EnglishVietnamese

Program of the 2nd Workshop for scientific research of TNUT students- Hội thảo nghiên cứu Khoa học Sinh viên bằng Tiếng Anh năm 2023

Trong bài phát biểu mở đầu của mình, PGS.TS. Vũ Ngọc Pi đã nhấn mạnh về tầm quan trọng quyết định của việc phát triển nghiên cứu khoa học sinh viên trong việc tạo uy tín cho trường Đại học và đóng góp cho cộng đồng,  tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng một lực lượng lao động có chuyên môn, kiến thức sâu rộng và tinh thần tò mò trong trường. Chính vì vậy, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp luôn coi trọng Nghiên cứu khoa học và đặt nó lên hàng đầu trong chiến lược phát triển, để góp phần nâng cao khả năng giảng dạy và học tập của cả Giảng viên lẫn Sinh viên.

Hội thảo này cung cấp một nền tảng quan trọng cho việc giới thiệu cơ hội nghiên cứu cho những sinh viên mới bước chân vào lĩnh vực này cũng như mang đến kiến thức cơ bản cho cuộc hành trình nghiên cứu của họ. Nghiên cứu khoa học là một trong những phương pháp học tập hiệu quả nhất, bởi nó giúp sinh viên mở rộng kiến thức và phát triển những kỹ năng mềm quan trọng đồng thời khuyến khích sinh viên áp dụng những kiến thức lý thuyết vào việc giải quyết các vấn đề thực tế, từ đó tạo ra một phương pháp học tập khoa học và khơi gợi tiềm năng sáng tạo tiềm ẩn của các bạn trẻ.

Các bạn sinh viên Khoa Quốc tế trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có những đóng góp không nhỏ vào sự thành công của Hội thảo. Mong rằng trong những học kì tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục phát huy và có nhiều nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng thực tiễn hơn nữa.

Tin liên quan