English
EnglishVietnamese

Vinh danh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2023). Khoa Quốc tế rất vinh dự và tự hào có 2 PGS.TS đạt chuẩn chức danh Hội đồng Giáo sư nhà nước công nhận năm 2023 là: PGS. TS Nguyễn Thị Thanh Nga và PGS.TS Nguyễn Đình Ngọc.

Khoa cũng rất tự hào khi nhận Các quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Nga, Phó trưởng khoa PGS. TS. Nguyễn Đình Ngọc, Giấy chứng nhận công nhận các Tân Tiến sĩ : TS. Ngô Thị Ánh Hồng và TS. Nguyễn Minh Trang; Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng bộ môn ThS. Trần Quế Sơn.

Về thi đua, khen thưởng năm học, các thầy cô của Khoa Quốc tế vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo: ThS. Trần Thị Huê, ThS. Đinh Văn Tiệp; Giấy khen của Đại học Thái Nguyên: ThS. Nguyễn Thu Ngân, ThS. Nguyễn Thị Bích Ngọc và TS. Trần Hoàng Việt Vân.

Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” dành tặng các cá nhân đã đủ thời gian công tác và công hiến được trao cho TS. Phùng Thị Thu Hà.

Xin được Kính chúc tất cả các Quý Thầy Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và nhiều thành công hơn nữa! Chúc các em SV sức khỏe và học tập thật tốt!

Tin liên quan