Chương trình Ngôn ngữ Anh

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh – chuyên ngành tiếng Anh Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh trong các ngành Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ, kỹ năng – tố chất cá nhân và nghề nghiệp, kỹ năng và tố chất xã hội, và đặc biệt là năng lực áp dụng kiến thức vào thực tiễn (năng lực C-D-I-O) đặt trong bối cảnh xã hội và doanh nghiệp.
Đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt, phương pháp giảng dạy tiên tiến, nhiệt tình; sinh viên học tập trong môi trường quốc tế và có cơ hội tham gia nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa hấp dẫn (Field trip, English festivals, English club, AP night…).
Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh có rất nhiều cơ hội việc làm như biên, phiên dịch viên tự do hoặc làm cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước với thế mạnh sử dụng Tiếng Anh trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và công nghệ; chuyên viên làm việc trong các lĩnh vực công nghiệp, tài chính, ngoại giao…; giáo viên/giảng viên dạy tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh liên quan đến lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và công nghệ, tại các trường chuyên nghiệp, các cơ sở đào tạo nghề, các trường phổ thông, các trung tâm Ngoại ngữ.

Bạn sẽ luôn được các nhà tuyển dụng chào đón nếu bạn biết tận dụng kỹ năng ngôn ngữ của mình vào các công việc cụ thể trong bối cảnh đất nước ngày càng phát triển song hành với việc đón nhận đầu tư và chuyển giao công nghệ. Và chúng tôi – đội ngũ giảng viên tâm huyết của Bộ môn Ngoại ngữ – Khoa Quốc tế – TNUT sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp của bạn trong tương lai!

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

1. TS. Phùng Thị Thu Hà SĐT: 0914.970.656
  2. TS. Hoàng Hương Ly SĐT: 0983.687.775