Chương trình thăm quan TNUT dành cho các bạn tân sinh viên FIT

Sáng ngày 08/9/2023, Khoa Quốc tế Tnut đã tổ chức chương trình thăm quan trường dành cho các bạn sinh viên mới tại trường. Chương trình trong chuỗi các hoạt động chào đón Tân Sinh viên Khoa Quốc tế.

Các bạn sinh viên có mặt đông đủ cùng với Giáo viên chủ nhiệm, các anh chị trong đoàn thanh niên của Khoa đã hướng dẫn tận tình và chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình học tập, cũng như các hoạt động ngoại khóa của Khoa.

Các địa điểm thăm quan bắt đầu cổng chính Quảng Trường Cơ điện, giới thiệu Khu vận động liên hợp gồm Nhà đa năng và Sân tennis, Nhà ăn Sinh viên, Các khu giảng đường, Nhà hiệu Bộ, Tháp bút cơ điện, Thư viện nơi các em có thể dành thời gian học tập và nghiên cứu sách, kết thúc là Sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Chương trình chia sẻ đầy hữu ích góp phần để các bạn sinh viên mới làm quen và giao lưu với các bạn sinh viên khóa trên. Đây sẽ là bước đệm tốt để các bạn sinh viên không còn bỡ ngỡ bước vào cuộc sống sinh viên đầy trải nghiệm và năng động.