English
EnglishVietnamese

Buổi giao lưu gặp mặt Tân sinh viên FIT

Ngày 10/9/2023, Khoa Quốc tế đã tổ chức gặp mặt các bạn Tân Sinh viên K59 tại Phòng họp Khoa. Đây là buổi giao lưu thân mật giữa các bạn Tân sinh viên với các Thầy Cô giáo nhằm trao đổi, giới thiệu chương trình và định hướng cho các bạn Tân sinh viên về Quy chế đào tạo, Quyền và nghĩa vụ của Sinh viên, định hướng công tác Đoàn và Hội Sinh viên.

Mở đầu, Thầy Nguyễn Tiến Hưng- Trưởng Khoa Quốc tế giới thiệu với các bạn Tân Sinh viên về truyền thống Khoa và Quy chế đào tạo Chương trình tiên tiến, Ngôn ngữ Anh cũng như ngành Nghiệp vụ Ngoại thương.

Thầy Nguyễn Đình Ngọc- Phó trưởng Khoa kiêm Trưởng bộ môn Kỹ thuật cơ khí giới thiệu về Chương trình Kỹ thuật  Cơ khí, cuộc sống sinh viên và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của các bạn sinh viên. Thầy Trần Quế Sơn- Phó trưởng Bộ môn Kỹ thuật Điện giảng dạy bằng Tiếng Anh giới thiệu về chương trình, các cơ hội học tập và việc làm khi các bạn tốt nghiệp. Cô Lương Thị Mai Uyên- Đại diện ngành Nghiệp vụ Ngoại thương giới thiệu về chương trình, nội dung học tập và cơ hội làm việc sau khi các bạn tốt nghiệp.

Tiếp đến Cô Hoàng Thị Thắm- Phó trưởng Khoa Quốc tế giới thiệu về công tác Sinh viên, Công tác Đoàn và Hội Sinh viên.

Buổi giao lưu mang tính thiết thực nhằm mang tới cho các bạn những hiểu biết đầu tiên về Khoa và cuộc sống Sinh viên. Mong rằng đây sẽ là bước khởi đầu trong cuộc sống sinh viên đầy năng động của các bạn.

Tin liên quan