[Hội trại kỷ niệm 10 năm] – Thành công rực rỡ

Chúc mừng một mốc quan trọng – 10 năm hành trình phát triển và vươn mình của Khoa Quốc tế – FIT! Từ ngày thành lập 12/8/2013 đến ngày 12/8/2023, chúng ta đã chứng kiến sự phấn đấu không ngừng nghỉ và những thành công đầy ấn tượng. Hội trại kỷ niệm 10 năm FIT đã kết thúc với những kỷ niệm khó quên và thành công rực rỡ.

Tổ chức cắm trại toàn khoa
Nhân dịp kỷ niệm này, Khoa Quốc tế tự hào tổ chức một sự kiện cắm trại độc đáo, đánh dấu một bước ngoặt trong việc đa dạng hóa hoạt động đối với sinh viên. Với sự hợp tác tuyệt vời từ mọi ngành, chúng ta đã xây dựng 1 trại chỉ huy và 4 trại đại diện cho 4 ngành thuộc khoa, mỗi trại với sự sáng tạo riêng biệt và ý nghĩa đặc biệt.

Hòa chung không khí vui vẻ và thân thuộc
Hội trại không chỉ là một cơ hội để gắn kết, mà còn là dịp để thể hiện tài năng và sáng tạo của tất cả sinh viên FIT. Trò chơi và tiết mục văn nghệ đã được tổ chức và biểu diễn bởi cả sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam. Đây là nơi mà mọi người đã cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ, chia sẻ niềm vui và xây dựng mối quan hệ gắn bó.

Kỷ niệm đáng nhớ – FIT 10 năm thành công
Chúng ta đã kết thúc Hội trại kỷ niệm 10 năm FIT với những dấu ấn không thể phai mờ. Thành công của sự kiện này không chỉ nằm ở việc tổ chức tốt, mà còn ẩn chứa sự phát triển và tiến bộ của FIT trong suốt thập kỷ vừa qua. Chúng ta đã cùng nhau chứng kiến những bước tiến vượt bậc và dấn thân vào những thách thức mới.

Cảm ơn sự đồng hành và đóng góp của tất cả các bạn sinh viên, giảng viên và nhân viên trong việc tạo nên một sự kiện đáng nhớ. FIT đã chứng minh rằng khả năng vượt qua và sáng tạo không có giới hạn. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng tương lai tươi sáng cho FIT và hướng tới những thành công mới hơn trong tương lai.