English
EnglishVietnamese

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp các sinh viên Quốc tế FIT

Vào ngày 16/8/2023 vừa qua, tại Khoa Quốc tế, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên (TNUT), buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp đã diễn ra thành công, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của các sinh viên quốc tế đến từ Khoa Quốc tế FIT.

Sáng sớm hôm đó, không gian của Khoa Quốc tế trở nên rộn ràng và đầy sắc màu khi những người thân của các sinh viên đã đến từ khắp các nước thuộc Đông Nam Á để cùng chia sẻ niềm vui và tự hào trong buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Với sự hỗ trợ, động viên của gia đình và bạn bè, các sinh viên FIT đã tự tin trình bày và thể hiện tài năng, kiến thức đã tích luỹ trong suốt thời gian học tập tại Khoa.

Đặc biệt, những người thân yêu không chỉ đến để chia vui trong buổi lễ, mà còn góp phần tạo thêm động lực, nhiệt huyết cho các sinh viên FIT trong hành trình khám phá tri thức và vươn tới thành công.

Để biết thêm thông tin về chương trình học, học bổng và quy trình tuyển sinh của Khoa Quốc tế, xin vui lòng truy cập website chính thức của Khoa Quốc tế TNUT.

Chúng tôi chân thành chúc mừng các sinh viên FIT đã hoàn thành xuất sắc bước quan trọng này và kính chúc cho tương lai rạng ngời, đầy những thành công mới và hạnh phúc.

Tin liên quan