English
EnglishVietnamese

Mít tinh kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Quốc tế

Sáng ngày 12/8/2023, Khoa Quốc tế trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên đã tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu sự phát triển và tôn vinh các thành tựu đã đạt được của Khoa.

Đến dự Lễ kỷ niệm, về phía Nhà trường có PGS.TS. Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng, cùng các thầy cô lãnh đạo nhà trường, các tổ chức đoàn thể, các phòng ban, khoa và các đơn vị trong trường. Đặc biệt có sự hiện diện của các Cựu Giảng viên đã từng công tác tại Khoa. Đến dự và chúc mừng Khoa Quốc tế còn có đại diện các công ty doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên, các đơn vị liên kết với Nhà trường và Khoa như Công ty Núi Pháo thuộc tập đoàn Masan, Công ty Nasteel Vina, Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Eco Valley, Công ty thép Vân Cường,….

Đặc biệt hơn nữa, tham dự Lễ kỷ niệm có đại diện các tập thể Cựu Sinh viên các khóa. Sự hiện diện và thành công của các em đã mang tới cho Khoa sự ghi nhận và đánh dấu trong sự nghiệp giáo dục của Khoa cũng như của Nhà trường. Sự thành công của các anh chị Cựu sinh viên đã tiếp thêm động lực cho các em đang học tập tại Khoa Quốc tế.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Quốc tế đã đánh dấu sự một bước phát triển trong sự nghiệp trồng người và là động lực để các thầy cô giáo các em sinh viên trong Khoa tiếp bước những thành công trong những năm tiếp theo. Chúc Khoa Quốc tế – TNUT vững bước phát triển trên con đường phía trước cùng thật nhiều thành công!

Tin liên quan