English
EnglishVietnamese

Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 TNUT

Ngày 18/9/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên. Về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS. Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Đỗ Trung Hải – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Tại buổi lễ, TS. Đỗ Trung Hải Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu khai mạc và đánh trống trường- một nghi thức long trọng trọng ngày khai giảng đánh dấu sự kiện bắt đầu năm học mới. GS.TS Phạm Hồng Quang đã có những chia sẻ về định hướng tương lai của ngành Giáo dục và định hướng của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. PGS.TS Phạm Thành Long đã có những chia sẻ rất ý nghĩa và thiết thực về những tiến bộ của Khoa học kỹ thuật ứng dụng trong thời kỳ 4.0, sự cần thiết của phát triển các ngành kỹ thuật trong thời đại ngày nay. Các em sinh viên thủ khoa và các sinh viên xuất sắc trong năm học vừa qua cũng đã có những phát biểu và gửi các bó hoa tươi thắm tới các Thầy cô.

Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã tham dự và tặng các  suất học bổng tới các tân thủ khoa và những bó hoa tươi thắm tới Nhà trường.

Sự thành công của buổi lễ dã đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới, một hành trình mới của các em sinh viên và các Thầy cô trong nhà trường. Chúc cho TNUT cũng như Khoa Quốc tế sẽ đạt được những thành tựu mới trong năm học 2023-2024.

Tin liên quan