Thông báo điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét học bạ THPT đợt 1 năm 2023 (xét tuyển sớm) của khoa Quốc Tế trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên

Điểm trúng tuyển 4 ngành của khoa Quốc tế

Dưới đây là trích chọn 4 ngành học thuộc khoa Quốc tế trong danh sách Điểm trúng tuyển của trường công nghiệp. Danh sách chi tiết ở đây

STTNgành họcMã ngànhMã xét tuyểnTổ hợp xét tuyểnChỉ tiêuĐiểm trúng tuyển
1Kỹ thuật cơ khí – Chương trình tiên tiến(Giảng dạy bằng tiếng anh)7905218CTT(A00); (A01); (D01); (D07)1520
2Kỹ thuật điện – Chương trình tiên tiến(Giảng dạy bằng tiếng anh)7905228DTT(A00); (A01); (D01); (D07)1520
3Nghiệp vụ ngoại thương(Quản lý công nghiệp – Giảng dạy bằng tiếng anh)7510601QLC_TA(A00); (A01); (D01); (D07)1020
4Ngôn ngữ Anh7220201NNA(A00); (A01); (D01); (D07)1520

Hướng dẫn xét tuyển đại học chính quy năm 2023

Đây là một bước quan trọng trong hành trình học tập của các ứng tuyển viên chuẩn bị ứng tuyển vào khoa Quốc Tế. Với mục đích hỗ trợ và cung cấp thông tin chi tiết. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình xét tuyển và những thông tin quan trọng khác mà các bạn cần biết để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tuyển sinh.

Giới thiệu cơ bản về khoa quốc tế

Khoa Quốc tế, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghiệp tại Việt Nam dạy và học hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Với tầm nhìn toàn cầu, chúng tôi cam kết cung cấp chương trình đào tạo chất lượng, đa dạng và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế. Khoa học và nghiên cứu tại trường luôn được khuyến khích và ủng hộ, tạo điều kiện tối ưu cho sinh viên phát triển sáng tạo và sẵn sàng đối mặt với thách thức của tương lai. Với chương trình dạy được nhập khẩu từ Mỹ, chúng tôi mang đến cơ hội học tập và nghiên cứu vượt trội, giúp học sinh trở thành những chuyên gia toàn cầu đáng tin cậy.