Thông báo tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Quốc tếTrường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên

Kính gửi: Các thế hệ lãnh đạo, cán bộ giảng viên, sinh viên, cựu giảng viên và cựu sinh viên Khoa Quốc tế – Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên.

Khoa Quốc tế – Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 2013, đến nay đã tròn 10 năm tuổi. Được sự cho phép của Đảng uỷ, Ban giám hiệu Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên, khoa Quốc tế sẽ long trọng tổ chức một số sự kiện nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập khoa (12/8/2013-12/8/2023) nhằm tôn vinh những kỷ niệm, truyền thống tốt đẹp và tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên của khoa Quốc tế trong suốt thời gian vừa qua. Lễ kỷ niệm chính thức nhân dịp 10 năm thành lập Khoa sẽ được tổ chức vào lúc 9h00, thứ Bảy, ngày 12/8/2023 tại Hội trường lớn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên.

Để các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập khoa được tổ chức thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức trân trọng thông báo và kính mời toàn thể các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Quốc tế; các nhà khoa học, các đơn vị, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân có quan tâm về dự và ủng hộ các hoạt động của khoa Quốc tế.

Mọi đóng góp và đăng ký tham dự xin vui lòng gửi về địa chỉ: Khoa Quốc tế – Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên; Số 666 Đường 3-2, Phường  Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

Điện thoại liên hệ: 0208 3747799 hoặc 0984204401 (ThS. Phan Thành Đạt)

Email: khoaquocte@tnut.edu.vn

Website: https://fit.tnut.edu.vn

Khoa Quốc tế xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến các tập thể, cá nhân đã dành những tình cảm bằng cả vật chất và tinh thần hướng về các hoạt động kỷ niệm thành lập Khoa. Thay mặt tập thể Khoa xin gửi tấm lòng tri ân, lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các thế hệ giảng viên, sinh viên khoa Quốc tế.

Xin trân trọng cảm ơn!

TRƯỞNG KHOA