English
EnglishVietnamese

Tổng kết năm học 2020 – 2021: Những con số ấn tượng

Vào hồi 19h30 ngày 25 tháng 5 năm 2022, khoa Quốc tế tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020 – 2021. Do điều kiện dịch bệnh Covid-19 kéo dài, Lễ tổng kết năm nay đã được tiến hành muộn hơn thường lệ. Lễ tổng kết được tổ chức trong không khí hân hoan của thầy và trò khoa Quốc tế, bên cạnh chùm các sự kiện được Khoa tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh đã được đẩy lùi.

Báo cáo tổng kết từ ThS. Hoàng Thị Thắm, Phó Chủ nhiệm khoa Quốc tế, cho thấy các sinh viên của khoa đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong năm học vừa qua. Báo cáo nhấn mạnh khoa Quốc tế luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ Ban giám hiệu Nhà trường. Chi ủy và ban chủ nhiệm khoa đặc biệt quan tâm đến công việc học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Đa số các giảng viên chủ nhiệm nhiệt tình, trách nhiệm cao với công việc và với sinh viên. Về kết quả học tập, số sinh viên xuất sắc đạt 7%, loại giỏi 10%, khá 44%, trung bình 25%, trong khi loại yếu kém chỉ chiếm 13%.
Ngoài ra, một số hoạt động ngoại khóa cho sinh viên trong khoa đã được khoa, Liên Chi Đoàn, Liên Chi Hội tổ chức và nhận được sự hưởng ứng tích cực cũng như đem lại sự khích lệ động viên trong học tập cho sinh viên. Cụ thể:

– Tổ chức chào tân sinh viên K56, tuyên dương các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào năm học 2019-2020.

– Giải bóng đá SV lần thứ 7

– Tổ chức Giáng sinh 2021 cho SV quốc tế

– Tổ chức Golden Bell  

– Tổ chức thi sáng tác Video

– Tổ chức thành công English Festival cấp khoa

– Tổ chức tham gia thi sáng tạo TNUT 2020, Sáng tạo ROBOT STEM 2020, tham gia thi Star Awards cấp Đại học Thái Nguyên và toàn quốc

– Tổ chức Hội nghị công tác chủ nhiệm lớp và cố vấn học tập

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các sinh viên được khen thưởng trong năm học 2020-2021
Sinh viên Nguyễn Ngọc Thiệu với học bổng Toyota cao quý
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên Mozambique

Tin liên quan