Các đội thi khoa Quốc tế giành giải cao tại Chung kết cuộc thi “Sáng tạo sinh viên TNUT – Lần thứ II”

Vòng Chung kết cuộc thi “Sáng tạo sinh viên TNUT – Lần thứ II” đã được tổ chức vào hồi 19h ngày 16 tháng 5 năm 2022 tại Hội trường lớn – Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Vòng thi có sự góp mặt của 11 sản phẩm xuất sắc nhất đã chứng minh tính mới, sáng tạo, hiệu quả và khả năng ứng dụng được Ban giám khảo lựa chọn thông qua các vòng sơ loại. Khoa Quốc tế có hai đội thi, là khoa có nhiều đội nhất tham gia vòng Chung kết.

Trong đó, đội STEM-1 với sản phẩm “Máy in 3D – TNUT công nghiệp khổ lớn” do TS. Hoàng Tiến Đạt hướng dẫn đã đạt giải nhì chung cuộc. Đội STEM-3 với sản phẩm “Máy phay CNC 4 trục mini” do Th.S Lê Văn Nhất hướng dẫn đạt giải khuyến khích. Thông qua cuộc thi, sinh viên rèn luyện được tính chủ động trong học tập và rèn luyện, tích lũy các kiến thức, kỹ năng cần thiết, cũng như tăng cường sự giao lưu học hỏi giữa các khoa, ngành nghề khác nhau.