Chuỗi hoạt động chào mừng 58 năm ngày Truyền thống Nhà trường (6/12/1965 – 6/12/2023)

Ngày 6/12/2023 Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Khoa Quốc tế đã diễn chuỗi hoạt động chào mừng 58 năm ngày truyền thống Nhà trường(6/12/1965 – 6/12/2023).

Khai mạc buổi lễ, TS. Đỗ Trung Hải, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày truyền thống Nhà trường. Đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, viên chức và người lao động đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong năm vừa qua. Với hơn 58 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu trong cả nước có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của các thầy cô Khoa Quốc tế tham gia các hoạt động chào mừng và cùng hoà mình trong bầu không khí sôi động, tươi vui ngày truyền thống Nhà trường.