English
EnglishVietnamese

Chương trình Liên kết đào tạo quốc tế

Một số thông tin về trường Đại học Công nghệ thông tin Kyungpook, Hàn Quốc

Đại học Công nghệ thông tin Kyungpook là một trong mười trường Đại học lớn nhất của Hàn Quốc về lĩnh vực tào tạo Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính với 02 khoa với 10 trung tân nghiên cứu. Trường có 05 tòa nhà với diện tích 36,992m2, quy mô 4.500 sinh viên, 122 giảng viên, 42 cán bộ quản lý. Bên cạnh đó, Đại học Công nghệ thông tin Kyungpook là một trong những trung tâm nghiên cứu và giáo dục hàng đầu về công nghệ thông tin với những dự án nghiên cứu đi trước thời đại, sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao và được chính phủ cấp kinh phí hỗ trợ đào tạo cũng như nghiên cứu khoa học.

Trường có quan hệ đối tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu Quốc gia và Quốc tế, chương trình đào tạo gắn liền với ngành Công nghiệp và hợp tác mở rộng với các viện nghiên cứu Quốc tế.

Đại học Công nghệ thông tin Kyungpook là đơn vị giáo dục tốt nhất trong thúc đẩy kinh tế khu vực và các ngành công nghiệp trong số 21 đơn vị giáo dục ở Hàn Quốc – năm 2010 (Trung tâm phát triển nguồn nhân lực Quốc gia Hàn Quốc về Công nghệ Thông tin ).

Tính pháp lý của chương trình hợp tác

  • Quyết định về việc phê duyệt đề án liên kết đào tạo trình độ đại học theo phương thức 2+2 giữa trường ĐH kỹ thuật công nghiệp Thái Nguyên và ĐH Quốc gia KuyongPook Hàn Quốc năm 2013.
  • Biên bản ghi nhớ giữa hai trường ký ngày 21/09/2012

Cơ hội nghề nghiệp

Với bằng Kỹ sư ngành Kỹ thuật Điện tử, bạn hầu như có thể làm việc tại bất kì lĩnh vực nào liên quan mà bạn mong muốn. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các công ty, xí nghiệp về điện tử, máy tính, viễn thông, các trường ĐH, CĐ, Viện nghiên cứu như:

  • Làm chuyên viên kỹ thuật trong các nhà máy, công ty liên doanh nước ngoài (SAMSUNG, CANON, SANYO, TOYOTA…).
  • Làm giảng viên giảng dạy lý thuyết, thực hành cho sinh viên kỹ thuật bằng tiếng Anh tại các trường cao đẳng, đại học và trung học chuyên nghiệp.
  • Làm công việc giảng dạy tiếng Anh ở các trường phổ thông, cao đẳng, đại học và trung học chuyên nghiệp.
  • Làm phiên dịch viên cho các công ty nước ngoài, các tổ chức, cá nhân và tập thể.
  • Làm biên dịch cho các tờ báo, tạp chí khoa học công nghệ.

Tin liên quan