English
EnglishVietnamese

Gặp mặt sinh viên khoa Quốc tế đang tham gia học giáo dục quốc phòng

Thực hiện nhiệm vụ học tập trong chương trình đào tạo, ngày 20/6/2022, 111 sinh viên của khoa Quốc tế TNUT đã có mặt tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh của Đại học Thái Nguyên để học tập Học phần Giáo dục quốc phòng và an ninh trong thời gian 5 tuần.

Qua hơn 1 tuần học tập, các em đã dần làm quen với việc học tập và sinh hoạt trong môi trường quân đội. Tuy thời tiết nắng nóng vài kỷ luật về giờ giấc cũng như chế độ làm việc nhưng tất cả sinh viên đều hào hứng và vui vẻ.

Tối ngày 29/5/2022, đại diện thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, trợ lý Công tác HSSV, BCH Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên khoa đã vào thăm và tổ chức buổi sinh hoạt chung cho sinh viên của khoa đang học tập tại Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh.

Tại buổi gặp mặt, thầy Trần Mạnh Hoàng trợ lý công tác HSSV đã thay mặt Ban chủ nhiệm khoa Quốc tế, hỏi thăm và căn dặn các em một số vấn đề các em có kết quả cao trong quá trình học tập và rèn luyện tại đây.

Đ/c Nguyễn Thu Ngân, bí thư Liên chi đoàn khoa Quốc tế đã tổng kết các nội dung trong công tác Đoàn Hội năm học 2021-2022 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ hè và năm học mới. Trong đó nội dung quan trọng là thực hiện tốt các Đề án của BCH Đoàn trường khoá XVII nhiệm kỳ 2022-2024 và tham gia hoạt động gây quỹ cho các Chi đoàn, Liên chi đoàn và Đoàn trường để xây dựng Công trình thanh niên của nhiệm kỳ.

Tại buổi sinh hoạt, các tiết mục văn nghệ và trò chơi tập thể cũng được tổ chức và thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

Chúc các bạn sinh viên khoa Quốc tế có 5 tuần học tập và rèn luyện hiệu quả, đạt kết quả cao và có những kỷ niệm đẹp về quãng thời gian cùng nhau khoác trên vai màu xanh của áo lính!

Tin liên quan