Cựu sinh viên tiêu biểu: Số 3

Nhân vật đầu tiên của chuyên mục ???? ?? ????? tuần này chính là một bạn cựu sinh viên của Khoa Quốc Tế không những xinh đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ, bạn ?????̂̃? ???̣ ????? ??̀? – Cựu sinh viên K49. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật Điện (CTTT) tại Khoa Quốc Tế – Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, bạn Thanh Hòa đã vận dụng tất cả kiến thức chuyên ngành được học tại Khoa Quốc Tế và vốn tiếng Anh của bản thân, Hòa đã thành công đạt được học bổng Thạc sỹ – Chuyên ngành Cơ điện tử thông minh tại trường Đại học Sejong, Hàn Quốc – Một trong những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực công nghệ điện tử.

Thanh Hòa chia sẻ:

“Mình là người đã, đang và sẽ tiến về phía trước để đạt được mục tiêu của đời mình. Để đạt được những mục tiêu đó, mình luôn có những người đồng hành thúc đẩy và giúp đỡ mình tiến lên. Thật cảm ơn cơ duyên gắn bó với Khoa Quốc Tế, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên trong 5 năm trưởng thành đầu đời đó. Đội ngũ giảng viên trực thuộc Khoa Quốc Tế đều học tập và làm việc tại các nước đứng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Hà Lan, Hàn Quốc,…,trước khi về giảng dạy tại khoa. Đó là 1 đặc ân với 1 sinh viên thuần Việt Nam như mình. Tại đây, mình thật may mắn khi được học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động ngoại khóa hoàn toàn mang phong cách quốc tế. Sau 5 năm, đó là hành trang vững chắc nhất mình có, để giờ đây mình đang học Thạc sĩ tại Hàn Quốc và mình biết, mình sẽ tiến xa hơn với hành trang đầu đời này. Nếu được lựa chọn lại, Khoa Quốc Tế chắc chắn vẫn là sự lựa chọn của mình. Xin chân thành cảm ơn thầy cô, bạn bè, và cơ hội mà Khoa Quốc Tế mang lại cho mình.”
Tác giả: Nguyễn Thị Bích Ngọc, K53API